ผู้เขียน หัวข้อ: จำกันได้ไหม!Resident Evil 2 Remake 2018 กลับมาแล้ว!!!!!  (อ่าน 121 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Administrator

  • Administrator
  • Full Member
  • *****
  • กระทู้: 176
  • Karma: +0/-1
    • ดูรายละเอียด
จำกันได้ไหม!Resident Evil 2 Remake 2018 กลับมาแล้ว!!!!!
« เมื่อ: มิถุนายน 18, 2018, 10:13:08 AM »
mew จำกันได้ไหม!Resident Evil 2 Remake กลับมาแล้ว pig

ถ้าพูดถึงหนึ่งในเกมในตำนานที่หลายคนยังจดจำกันได้เชื่อว่า Resident Evil นั้นยังคงเป็นหนึ่งในเกมที่ครองใจของใครหลายๆคน ซึ่งถ้าย้อนกลับไปถึงภูมิหลังความเป็นมาของเกมนี้หรือที่บ้านเรามักจะเรียกกันว่า เกมผีชีวะ หรือว่าเกมยิงผี
    โดยเวอร์ชั่นแรกคือ Resident Evil 1 ในปี 1996 หรือ 22 ปีที่แล้ว ผ่านเครื่อง Play station 1 ได้รับเสียงตอบรับจากเหล่าคอเกมส์อย่างมากมาย จนทำให้พัฒนามีหลายภาคออกมา รวมไปถึงถูกนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่อง ผีชีวะ อย่างที่เราเห็นกัน
    ส่วนภาคที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือ Resident Evil 2 ที่ออกมาในปี 1998 มีการควบคุมตัวละคร 2 บทบาทคือ ลีออน เคเนดี้ และ แคลร์ เรดฟิลด์ เนื้อเรื่องเตรียมไปด้วยปริศนามากมายที่เราต้องแก้ไข พร้อมกับบุกฝ่าฝูงซอมบี้
    ล่าสุด Capcom ได้จับมือกับ SONY ออกมาประกาศเปิดตัว Resident Evil 2 Remake ที่ใครๆหลายคนนั้นรอมานานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในงานเกม E3 ได้โชว์ในตัวของ Demo รวมไปถึงวิธีการเล่นการบังคับมุมมองตัวละคร
    ซึ่งในภาค Remake นี้เราจะได้ควบคุมตัวของ ลีออน เคเนดี้ ไม่ได้เล่น แคลร์ เรดฟิลด์ แต่ทว่าเนื้อหาในเกมก็จะมีเรื่องของหญิงสาวรายนี้แบบเต็มๆ เหมือนเดิม
    โดยในการเปิดตัวได้โชว์ Demo สถานที่ในเกมที่เราคุ้นเคยกันดีคือสถานีตำรวจขนาดใหญ่ ที่คราวนี้มีรายละเอียดมากมาย แตกต่างจากเดิมเมื่อ 20 ปีที่แล้ว ซึ่งบ่งบอกอย่างชัดเจนว่านี่ไม่ใช่แค่เกม Remake แต่มันผสมผสานไปด้วยความสดใหม่ด้วย แต่ยังคงยึดพื้นฐานของต้นฉบับอยู่ ซึ่งใช้กราฟฟิคเอนจิ้นแบบ Resident Evil 7
    ส่วนที่เปลี่ยนไปแบบชัดเจนเลยคือเราจะได้ควบคุมตัวละครหลักอย่าง ลีออน เคเนดี้ แบบผสมผสานระหว่าง Resident Evil 2 กับ Resident Evil 4
sbobet mobile คือสามารถเลือกมุมกล้องได้ (มีมุมมองบุคคลที่ 3ด้วยนะ) สามารถโฟกัสรายละเอียดต่างๆได้ดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเล็งปืนไปยิงซอมบี้หัวซอมบี้อย่างแม่นยำ แต่ก็ไม่ได้บู๊ล้างผลาญจัดจ้านแบบ Resident Evil 4
    รวมไปถึงการต่อสู้กับซอมบี้นั้นจะไม่ง่ายเหมือนแต่ก่อนแล้ว เพราะถ้าเจอรุม 2-3 ตัว โอกาสที่จะหมุนตัวหลบนั้นยากมาก ส่งผลให้เกิดความตื่นเต้นสำหรับผู้เล่นมากขึ้น ส่วนในเรื่องของกระสุนจะมีจำกัดเหมือนทำให้ก่อนจะยิงต้องคิดให้ดีเสียก่อน
    สำหรับ Resident Evil 2 จะลงใน Play station 4 อย่างแน่นอน รวมไปถึง คอมพิวเตอร์ PC และ Xboxone ด้วย ซึ่งมีกำหนดการวางจำหน่ายแบบเต็มตัวในวันที่ 25 มกราคมปี 2019 อดทนรอกันอีกนิดรับรองไม่ผิดหวังแน่นอน